Tiêu điểm: Gia Cát Lợi tham dự buổi talkshow Chuyên Gia Nói Gì

Chương trình talkshow Chuyên gia nói gì?

Vào ngày 29/10 vừa qua, Ông Lương Tuấn Vũ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi vinh dự khi là khách mời trong chương trình chuyên gia nói gì, được thực hiện bởi Báo Tuổi trẻ.

Buổi talkshow xoay quanh chủ đề GIAO DỊCH HÀNG HÓA, NÊN HAY KHÔNG?”, đem đến cho khán giả nhiều thông tịn bổ ích liên quan đến kênh đầu tư tiềm năng này.

Đứng trước việc phục hồi kinh tế thế giới, nhiều nhà đầu tư vẫn còn đang lao đao trước việc tìm kiếm kênh đầu tư phù hợp với bản thân. Trong số đó, kênh đầu tư Giao dịch hàng hóa đang là kênh được nhiều nhà đầu tư quan tâm sau thời kỳ hậu Khủng hoảng.

Vậy giao dịch hàng hóa là gì?

“Giao dịch hàng hóa”, hay quen được nói là phái sinh là một công cụ tài chính và giá của nó phụ thuộc hoặc có nguồn gốc từ 1 tài sản cơ bản hoặc nhóm tài sản cơ bản. Giao dịch hàng hóa (Phái sinh hàng hóa) là giá phụ thuộc và có nguồn gốc là các hàng hóa cơ bản ví dụ kim loại: sắt thép đồng năng lương đầu thô, xăng, khí nông sản có, bắp đậu tương lúa mì dầu dậu tương  nguyên liệu công nghiêp đường café

Xem tại: https://tv.tuoitre.vn/chuyen-gia-noi-gi-dau-tu-phai-sinh-hang-hoa-nen-hay-khong-91236.htm

Nguồn Gia Cát Lợi

Print Friendly, PDF & Email
error: Content is protected !!