Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi Cần Thơ thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 4/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa NÔNG SẢN và các cơ hội giao dịch ngày 04/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

  • Phố Wall, kết thúc tuần giao dịch đầu tuần, các chỉ số chính của thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa trái chiều. Chỉ số Dow Jones đóng cửa cao hơn 320 điểm và S&P 500 tăng gần 0,4%, trong khi Nasdaq giảm 0,3%, khi các nhà đầu tư hiểu được việc cắt giảm sản lượng dầu bất ngờ từ OPEC+ và tác động nó có thể có về lạm phát và chính sách tiền tệ của Fed. Các nhà giao dịch cũng đang chờ dữ liệu kinh tế quan trọng được công bố trong tuần này, bao gồm PMI Dịch vụ ISM, JOLTS, việc làm ADP và NFP rất được mong đợi. PMI sản xuất ISM cho thấy hoạt động của nhà máy đã giảm trong tháng thứ 5.
  • Kết thúc tuần giao dịch đầu tuần, các sản phẩm nông sản biến động trái chiều giữa triển vọng cung cầu. Đậu tương tiếp tục tăng điểm khi lực mua kỹ thuật vẫn được duy trì. Bên cạnh đó, nhu cầu quay trở lại khi USDA báo cáo các nhà xuất khẩu tư nhân đã thông báo bán 20.000 tấn dầu đậu nành để giao đến các địa điểm không xác định trong năm tiếp thị hiện tại.
  • Tính đến này 30/3, Công ty tư vấn AgRural của Brazil đã báo cáo rằng 76% vụ mùa đậu tương niên vụ 2022/23, thấp hơn 5% so với 81% cùng kỳ năm ngoái. Thị trường ngô giảm nhẹ mặc dù đã có nhịp tăng tốt đầu phiên, bất chấp đợt bán nhanh 5,9 triệu giạ ngô Mỹ giao cho Mexico trong năm tiếp thị 23/24. Tính đến ngày 02/4, USDA rạng sáng nay báo cáo tiến độ gieo trồng ngô đạt 2%, bằng với tiến độ cùng kỳ năm ngoái và mức trung bình 5 năm.
  • Ở thị trường lúa mì, giá tăng nhẹ khi các nhà đầu tư chờ đợi thông tin về tình hình mùa vụ Hoa Kỳ từ USDA. Tính đến ngày 02/4, USDA báo cáo dữ liệu tiến độ mùa vụ cho thấy chất lượng tốt/tuyệt vời lúa mì vụ đông đạt 28% thấp hơn so với 30% cùng kỳ năm ngoái, điều này có thể hỗ trợ giá lúa mì tăng điểm trong phiên hôm nay

FILE PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay