Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi Cần Thơ thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi Cần Thơ xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

Quan điểm thị trường tuần 28/03/2023

  • Phố Wall, các chỉ số chứng khoán chính đều tăng điểm phiên đầu tuần do tâm lý được cải thiện sau khi các nhà hoạch định chính sách thực hiện các bước và đưa ra hỗ trợ bổ sung cho lĩnh vực ngân hàng đang gặp khó khăn. Chỉ số Dow và S&P 500 lần lượt tăng 0,6% và 0,17%. Trong khi đó, Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã giảm 0,47%.
  • Kết thúc phiên giao dịch ngày 27/03, sắc xanh bao trùm nhóm sản phẩm nông sản do sự không chắc chắn về mùa vụ mới của Hoa Kỳ.
  • Giá lúa mì có phiên thứ 2 tăng liên tiếp khi giá được hỗ trợ bởi đà tăng của nhóm nông sản nói chung. Trong khi đó, báo cáo tiến độ cây trồng cho thấy chất lượng cây trồng tốt/tuyệt vời đạt 34% cao hơn mức 32% của tuần trước nhưng vẫn thấp hơn 44% mức trung bình 5 năm.
  • Ở thị trường ngô tiếp tục tăng điểm khi triển vọng nhu cầu tăng trở lại gần đây. USDA đã báo cáo một đợt bán xuất khẩu tư nhân với 112.800 tấn ngô vụ cũ đến các điểm đến không xác định. Dữ liệu về tiến độ cây trồng của bang Texas cho thấy 52% diện tích ngô của 23/24 đã được trồng tính đến ngày 26/3, cao hơn so với 40% vào tuần trước và 7% so với mức trung bình 5 năm.
  • Nhóm sản phẩm đậu tương cũng tăng mạnh phiên hôm qua khi dầu đậu tương được hỗ trợ bởi đà tăng của dầu thô. Trong khi đó, đậu tương và khô đậu tương tăng điểm chủ yếu do hành động điều chỉnh kỹ thuật. 

 FILE PHÂN TÍCH KỸ THUẬT 

LƯU Ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay