Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi Cần Thơ thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi Cần Thơ xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

Quan điểm thị trường tuần 27/03 – 01/04/2023

  • Phố Wall, kết thúc tuần giao dịch vừa qua các chỉ số chứng khoán chính tăng điểm trở lại nhờ những lo ngại về hệ thống ngân hàng đã giảm bớt và kỳ vọng việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ dừng tăng lãi suất.
  • Kết thúc tuần qua, thị trường nông sản hầu hết đóng cửa giảm điểm trong khi ngô giữ đà tăng điểm nhờ nhu cầu mạnh từ Trung Quốc.
  • Giá lúa mì vẫn giao dịch ở gần mức thấp nhất trong 20 tháng qua trong bối cảnh nguồn cung thị trường mạnh. Thỏa thuận Biển Đen được gia hạn đảm bảo việc vận chuyển ngũ cốc từ Ukraine đưa ra thị trường. Tuy nhiên, sự không chắc chắn vẫn còn trong suốt thời gian gia hạn thỏa thuận, vì cả hai phái đoàn đều báo cáo các giai đoạn hiệp ước không nhất quán. Trong khi đó, một báo cáo hàng tuần của chính phủ Hoa Kỳ chỉ ra sự cải thiện về tình trạng của vụ lúa mì vụ đông, làm tăng thêm kỳ vọng về nguồn cung dồi dào.
  • Ở thị trường ngô tăng điểm trong bối cảnh nguồn cung vẫn dư thừa. Brazil được dự báo sẽ thu hoạch một vụ mùa kỷ lục 125,0 triệu tấn và xuất khẩu kỷ lục 52,0 triệu tấn vào năm 2022/23. Tuy nhiên, những đơn hàng lẻ từ Trung Quốc với ngô Mỹ đã thúc đẩy tâm lý lạc quan về nhu cầu trong tương lai, điều này hỗ trợ cho giá ngô tăng trong tuần qua.  Đậu tương kéo dài mức giảm điểm tuần qua xuống mức thấp nhất 4 tháng do thị trường đang tràn ngập vụ thu hoạch kỷ lục mới của Brazil, bù đắp cho những lo ngại về nguồn cung từ Argentina. Sàn giao dịch ngũ cốc ở Buenos Aires duy trì dự báo sản lượng đậu tương niên vụ 2022/2023 ở mức 25 triệu tấn, sau khi cắt giảm mạnh và cảnh báo về khả năng cắt giảm thêm do vụ mùa tiếp tục bị ảnh hưởng bởi hạn hán kéo dài. Trên hết, các nhà đầu tư đánh giá nguồn cung sẽ ổn định khi việc gia hạn thỏa thuận cho phép Biển Đen xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine

 FILE PHÂN TÍCH KỸ THUẬT 

           

LƯU Ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay