Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi Cần Thơ thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi Cần Thơ xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/04/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 11/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG

  • Phố Wall, kết thúc tuần giao dịch đầu tuần, thị trường chứng khoán đóng cửa với mức thay đổi không đáng kể so với tuần trước đó, khi các nhà đầu tư xem xét báo cáo việc làm mới nhất và chuẩn bị cho dữ liệu lạm phát và thu nhập ngân hàng vào cuối tuần này.
  • Ngoại trừ giá ngô bật tăng mạnh phiên hôm qua thì các sản phẩm nông sản khác đóng cửa với mức tăng giảm nhẹ.
  • Giá đậu tương kỳ hạn giảm điểm khi thị trường không có nhiều động lực vào phiên hôm qua, giá chủ yếu giao dịch điều chỉnh kỹ thuật. Tính đến ngày 6/4, AgRural của Brazil đã báo cáo rằng 82% vụ thu hoạch đậu tương niên vụ 2022/23, chậm hơn so với 84% cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, dữ liệu giao hàng cho thấy xuất khẩu đậu tương tăng nhẹ so với tuần trước.
  • Giá lúa mì tăng nhẹ khi những lo ngại về nguồn cung quay trở lại. Lo lắng về việc gia hạn thỏa thuận Biển Đen khi Nga đã đe dọa từ bỏ thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen nếu như các rào cản đối với hoạt động xuất khẩu nước này không được tháo gỡ. Trong khi đó, USDA cho biết trong báo cáo tiến độ cây trồng chất lượng lúa mì vụ đông chỉ đạt 27% tốt/tuyệt vời giảm 1% so với cùng kỳ tuần trước và thấp hơn 5% cùng kỳ năm ngoái. Điều này sẽ hỗ trợ cho giá lúa mì tăng trở lại.
  • Ở thị trường ngô, giá tăng mạnh 1,63% chủ yếu do lực mua kỹ thuật khi các nhà đầu tư kỳ vọng vào số liệu dự đoán trước báo cáo Ước tính cung – cầu Nông sản thế giới (WADSE) vào tháng này được công bố vào tối nay. Tính đến ngày 09/4, USDA cho biết tiến độ gieo trồng ngô đạt 3% cao hơn so cùng kỳ năm ngoái.

FILE PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

LƯU Ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi- Cần Thơ qua thông tin bên dưới.

Đừng quên liên hệ thông qua link: https://giacatloicantho.vn/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay