Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 6/4/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi Cần Thơ thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 6/4/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm năng lượng và các cơ hội giao dịch ngày 6/4/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TỔNG QUAN TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

  • Phố Wall, kết thúc phiên giao dịch các chỉ số chính đóng cửa trái chiều khi các nhà đầu tư cân nhắc tác động của thị trường lao động hạ nhiệt đối với tăng trưởng kinh tế và lạm phát. Khu vực tư nhân của Hoa Kỳ đã tạo thêm ít việc làm hơn nhiều so với dự kiến vào tháng 3, trong khi tỷ lệ việc làm trong tháng 2 giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng
  • 5 năm 2021. Ngoài ra, cuộc khảo sát của ISM cho thấy lĩnh vực dịch vụ của Hoa Kỳ đã chậm lại hơn dự kiến vào tháng trước do nhu cầu giảm bớt.
  • Dầu thô WTI giao dịch ổn định quanh mức 81 USD/thùng khi các nhà đầu tư vẫn cân nhắc việc cắt giảm sản lượng bất ngờ từ OPEC+ trong bối cảnh dữ liệu suy yếu của Hoa Kỳ cho thấy các dấu hiệu tiếp theo của nền kinh tế đang chậm lại. Trong khi đó dữ liệu kinh tế mới nhất từ Mỹ cho thấy mối lo ngại về nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh lãi suất cao hơn sẽ hạn chế đà tăng giá của dầu thô.
  • Báo cáo của Cơ quan quản lý Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết tồn kho dầu thô thương mại trong tuần kết thúc 31/03 giảm mạnh 3.7 triệu thùng, tồn kho xăng và nhiên liệu chưng cất cũng đã ghi nhận mức giảm lần lượt 4.1 và 3.6 triệu thùng so với tuần trước.
  • Giá xăng tiếp tục duy trì ở mức cao nhất trong 4 tuần, nhu cầu cao hơn và thông báo bất ngờ từ OPEC+ đã hỗ trợ “tăng giá”. Bên canh đó, xu hướng theo mùa cho thấy nhu cầu xăng sẽ tăng cao khi những người lái xe du lịch dài ngày hơn vào đầu mùa xuân.
  • Khí tự nhiên của Mỹ được giao dịch ở mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2020, chịu áp lực bởi nhu cầu yếu liên tục do nhiệt độ trên mức bình thường và hàng tồn kho dồi dào.  

FILE PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay