Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/05/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Năng lượng và nguyên liệu công nghiệp và các cơ hội giao dịch ngày 30/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

DẦU THÔDầu thô WTI tháng 7 (CLN23) vào thứ Sáu đóng cửa tăng +0,84 (+1,17%) và xăng RBOB tháng 7 (RBN23) đóng cửa tăng +3,87 (+1,52%).Giá dầu thô và xăng hôm thứ Sáu tăng vừa phải. Các dấu hiệu cho thấy các nhà lập pháp Hoa Kỳ sắp đạt được thỏa thuận nâng trần nợ đã gây ra sự phục hồi của chứng khoán và tài sản rủi ro vào thứ Sáu. Ngoài ra, tin tức kinh tế Mỹ tốt hơn mong đợi vào thứ Sáu cho thấy sức mạnh của nền kinh tế hỗ trợ nhu cầu năng lượng và giá dầu thô. Tuy nhiên, mức tăng của dầu thô bị hạn chế sau khi chỉ số đồng đô la tăng lên mức cao nhất trong 2 tháng rưỡi.

KHÍ TỰ NHIÊNKhí tự nhiên tháng 6 Nymex ( NGM23 ) vào thứ Năm đóng cửa giảm -0,126 (-5,46%).Jun nat-gas Friday giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần và đóng cửa giảm mạnh. Dự báo về nhiệt độ theo mùa của Hoa Kỳ sẽ làm giảm nhu cầu khí đốt tự nhiên từ các nhà cung cấp điện để cung cấp năng lượng cho điều hòa không khí đã ảnh hưởng đến giá khí đốt tự nhiên. Commodity Weather Group đang dự báo nhiệt độ ôn hòa trên khắp miền nam và miền đông Hoa Kỳ trong 15 ngày tới. Ngoài ra, giá khí đốt tự nhiên của châu Âu giảm vào thứ Sáu xuống mức thấp nhất trong 2 năm đang làm giảm giá khí đốt của Mỹ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nguồn: https://dautuhanghoa.vn/nhan-dinh-thi-truong-nang-luong-nguyen-lieu-cong-nghiep-ngay-30-05-2023/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay