Trước tiên chúng ta phân tích các diễn biến liên thị trường thông qua chỉ số sức mạnh đồng đô la DXX 

DXY đã đi đúng với nhận định, giá chạm vùng hỗ trợ ở 102 và tăng lên các kháng cự ngắn hạn ở H4 tại 102.500, 102.700. Ngắn hạn xu hướng vẫn là giảm giá, giá có thể phản ứng với 102.700 và giảm trở lại, gây áp lực tăng giá lên nhóm Kim loại.

DXY dự kiến cũng có thể vượt qua được vùng 102.700 để lên các kháng cự cao hơn.

Đồ thị chỉ số sức mạnh đồng đô la DXY khung H4

Nhận định về đồ thị kim loại Bạc với hợp đồng tháng 7.2023 ( Mã SIEN23)

Phiên hôm qua Bạc có sự biến động không lớn, giá chủ yếu nằm trong biên từ giá 23.965 đến mức giá 24.130. Đây là biên ngắn hạn và khá hẹp.

Chiến lược giao dịch ngắn hạn ưu tiên các lệnh BUY, đặc biệt phiên ngày hôm nay chúng ta chờ đợi giá có thể breakout khỏi mức biên trên. Cụ thể là chờ BUY khi giá cao hơn mức 24.130 và mục tiêu của lệnh BUY này có thể là mức 24.600.

Đồ thị kim loại Bạc khung H4

Nhận định về đồ thị kim loại Đồng với hợp đồng tháng 7.2023 ( Mã CPEN24) 

Đồng vẫn giữ được xu hướng tăng, dù giá đã phản ứng với vùng kháng cự ở khung thời gian D1. Giá đang ở vùng hỗ trợ của H4 và đây có thể là nơi để Đồng bật tăng trở lại.

Chiến lược giao dịch của Đồng trong phiên ngày hôm nay chúng ta có thể chờ đợi lệnh BUY ở mức hiện tại và an toàn hơn là chờ BUY khi giá cao hơn 3.8830. Mục tiêu của chiến dịch BUY có thể đạt 3.9500

Đồ thị kim loại Đồng khung H4

Nhận định về đồ thị Kim loại Bạch Kim với hợp đồng tháng 7.2023 ( Mã PLEN23) 

Bạch kim đang đi ngược với các hàng hóa thuộc nhóm KIm loại, phiên ngày hôm qua Bạch kim biến động tương đối hẹp, giá vẫn giảm và ngắn hạn xu hướng giảm khá rõ ràng. Tuy vậy có một thách thức lớn với đà giảm của Bạch kim khi mức hỗ trợ 965 là mức giá mà Bạch kim nhiều lần đã bật tăng.

Chiến lược giao dịch của chúng ta trong phiên ngày hôm nay là chờ SELL Bạch kim khi giá hàng hóa này quay lại mức kháng cự ngắn hạn quanh 985, cho mục tiêu là 965.

Đồ thị kim loại Bạch Kim khung thời gian H4

Nhận định về đồ thị Dầu thô WTI với hợp đồng tháng 8.2023 ( Mã CLEQ23) 

Do phiên giao dịch ngày hôm qua kết thúc sớm, thị trường Năng lượng đã chứng kiến một ngày giao dịch ít biến động, giá dù có giảm nhẹ nhưng vẫn nằm ở mức hỗ trợ của ngắn hạn H4.

Dầu thô có thể là đang tăng lên mức kháng cự quanh mức 73.00, do vậy ngắn hạn chúng ta cũng có thể tham gia giao dịch với chiến lược BUY. Điểm giá có thể vào lệnh trong phiên ngày hôm nay là mức 71.00

Đồ thị dầu thô khung H4

Nhận định đồ thị khí tự nhiên với hợp đồng tháng 7.2023 ( Mã NGEN23) 

Khí tự nhiên đang có đà tăng rất tốt, giá ngắn hạn thậm chí đang xu hướng tăng trong khi dài hạn giá khí cũng đã vượt qua được các kháng cự và biến các kháng cự này  thành vùng hỗ trợ.

Tuy vậy giá cũng đang phải gặp một vùng kháng cự mà giá đã nhiều lần giảm trở lại từ vùng giá này. Đây là một vùng giá quan trọng mà nếu vượt qua được thì có thể tăng lên một vùng giá rất cao ở 3.600 rồi 4.500

Chiến lược giao dịch phiên ngày hôm nay chúng ta chờ giá về mức 2.570 để vào lệnh trong ngắn hạn

Đồ thị khí tự nhiên khung H4

Cám ơn các bạn đã theo dõi nhận định của chúng tôi. Xin lưu ý Nhà đầu tư các chiến lược luôn mang tính tham khảo, để thành công cần thực hiện các chiến lược giao dịch phù hợp với bản thân, luôn có kế hoạch dừng lỗ và bảo toàn vốn.

Nguồn: https://dautuhanghoa.vn/nhan-dinh-thi-truong-kim-loai-va-nang-luong-theo-goc-nhin-ichimoku-20-06-2023/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay