Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 29/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TĂNG TRỞ LẠI DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.275 (+1.19%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiều, bạc và đồng tăng điểm trở lại, trong khi đó bạch kim suy giảm mạnh. Đồng USD suy yếu đã hỗ trợ cho giá bạc tiếp tục xu hướng tăng. Ngoài ra, thị trường chứng khoán sụt giảm đã thúc đẩy một số nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Tuy nhiên, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn đã hạn chế đà tăng của giá kim loại.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.41%. Đồng USD giảm giá ngày thứ 2 liên tiếp trong tuần này do lo ngại rủi ro ở khu vực ngân hàng giảm bớt đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Tuy nhiên, đồng USD đã nhận được sự hỗ trợ từ sự suy yếu của thị trường chứng khoán.
  • Dữ liệu kinh tế của Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Về mặt tiêu cực, hàng tồn kho thương mại tháng 2 bất ngờ tăng +0.2% hàng tháng so với kỳ vọng giảm -0.2% hàng tháng. Ngược lại, chỉ số niềm tin người tiêu dùng Mỹ tháng 3 của Conference Board bất ngờ tăng +0.8 lên 104.2, cao hơn kỳ vọng giảm xuống 101.0. Ngoài ra, cuộc khảo sát sản xuất của Fed tại Richmond tháng 3 đã tăng +11 lên -5, mạnh hơn kỳ vọng là -10.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nguồn: https://dautuhanghoa.vn/nhan-dinh-thi-truong-kim-loai-ngay-29-03-2023/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay