Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 17/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC GIẢM MẠNH

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.398 (-1.64%). Thị trường kim loại quý tiếp tục giảm mạnh trong phiên hôm qua, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần. Đồng USD tăng trở lại đã gây áp lực lên giá kim loại. Giá bạc cũng bị đè nặng bởi tác động tiêu cực từ việc giá đồng giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng sau khi hoạt động sản xuất công nghiệp của Trung Quốc yếu hơn dự kiến ​​làm gia tăng lo ngại về nhu cầu của Trung Quốc đối với kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.12%. Đồng USD nhận được sự hỗ trợ từ dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn dự kiến. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng CNY của Trung Quốc đã hỗ trợ cho đồng USD sau khi tin tức kinh tế Trung Quốc yếu hơn dự kiến ​​đã đẩy đồng CNY xuống mức thấp nhất trong 2 tháng.
  • Doanh số bán lẻ ô tô cũ trong tháng 4 của Mỹ tăng +0.4% so với tháng trước, đúng với kỳ vọng. Ngoài ra, sản lượng sản xuất tháng 4 tăng +1.0% so với tháng trước, cao hơn so với kỳ vọng là +0.1% so với tháng trước. Chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 5 bất ngờ tăng +5 lên mức cao nhất trong 10 tháng là 50, mạnh hơn kỳ vọng không thay đổi ở mức 45.
  • Các bình luận của Fed là diều hâu đối với chính sách tiền tệ và tăng giá đối với đồng USD. Chủ tịch Fed tại Chicago, Goolsbee cho biết lạm phát dịch vụ dai dẳng hơn người ta tưởng và “còn quá sớm” để nói về việc cắt giảm lãi suất. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin cho biết ông vẫn đang tìm cách thuyết phục rằng lạm phát đã bị đánh bại và ông sẽ ủng hộ việc tăng lãi suất hơn nữa nếu cần.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nguồn: https://dautuhanghoa.vn/nhan-dinh-thi-truong-kim-loai-ngay-17-05-2023/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay