Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 13/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 13/06/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 13/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ ĐỒNG LOẠT GIẢM ĐIỂM TRƯỚC DỮ LIỆU CPI

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.351 (-1.44%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần đồng loạt giảm điểm. Nguyên nhân chính đến từ sự phục hồi mạnh mẽ của đồng USD. Ngoài ra, sức mạnh của thị trường chứng khoán đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Đà giảm của kim loại được hạn chế bởi thị trường đang dự đoán khả năng Fed sẽ tạm dừng chiến dịch tăng lãi suất tại cuộc họp FOMC trong tuần này.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 2 tuần rưỡi và đóng cửa cao hơn một chút +0.06%. Đồng USD hồi phuc mạnh sau khi giảm đầu phiên và tăng nhẹ nhờ sức mạnh của lợi tức trái phiếu. Ngoài ra, việc đồng CNY giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng rưỡi đã hỗ trợ tích cực đối với đồng USD.
  • Triển vọng lạm phát của Mỹ tiếp tục giảm bớt có thể khiến Fed tạm dừng chiến dịch tăng lãi suất và là tín hiệu không tốt cho đồng USD. Tỷ lệ cược thị trường để Fed tăng phạm vi mục tiêu quỹ liên bang thêm +25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC là 28%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường

Nguồn: https://dautuhanghoa.vn/nhan-dinh-thi-truong-kim-loai-ngay-13-06-2023/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay