Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 11/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 11/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 11/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ GIẢM NHẸ DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.181 (-0.72%). Thị trường kim loại quý hôm qua đồng loat có phiên điều chỉnh. Đồng USD hồi phục cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao hơn đã gây áp lực lên giá kim loại. Mặt khác, giá kim loại vẫn đang chịu ảnh hưởng tiêu cực từ báo cáo bảng lương tháng 3 của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​vào thứ 6 tuần trước, củng cố kỳ vọng Fed tiếp tục tăng lãi suất.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.48%. Đồng USD đã tăng cao hơn một chút do dư âm từ dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp cuối tuần trước tốt hơn dự kiến. Cùng với đó, lợi suất trái phiếu cao hơn đã củng cố chênh lệch lãi suất và hỗ trợ đồng USD.  Ngoài ra, sự sụt giảm của thị trường chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Báo cáo bảng lương hàng tháng của Mỹ vào thứ 6 tuần trước đã hỗ trợ tăng giá cho đồng USD. Bảng lương phi nông nghiệp tháng 3 tăng +236,000, mạnh hơn kỳ vọng là +230,000. Ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp tháng 3 bất ngờ giảm -0.1 xuống 3.5%, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn so với kỳ vọng không thay đổi ở mức 3.6%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nguồn: https://dautuhanghoa.vn/nhan-dinh-thi-truong-kim-loai-ngay-11-04-2023/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay