Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 04/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC ĐÀ HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.092 (+0.40%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần tiếp tục hồi phục, đóng cửa tăng điểm nhẹ. Giá kim loại được hỗ trợ từ sự sụt giảm bất ngờ của chỉ số sản xuất ISM tháng 6, điều này có thể khiến Fed giảm tốc độ tăng lãi suất. Giá bạc cũng được hỗ trợ sau khi PMI sản xuất tháng 6 của Trung Quốc giảm ít hơn dự kiến, một dấu hiệu tích cực cho nhu cầu kim loại công nghiệp. Đồng USD mạnh hơn cùng với lợi suất trái phiếu cao hơn đã hạn chế đà tăng của giá kim loại
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.08%. Đồng USD tăng nhẹ do thị trường kỳ vọng Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất với tỷ lệ cược là 86% để tăng lãi suất +25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC sắp tới. Đồng USD đã giảm trở lại từ mức tốt nhất sau khi chỉ số sản xuất ISM tháng 6 bất ngờ giảm xuống mức thấp nhất trong 3 năm.
  • Chỉ số sản xuất ISM tháng 6 của Mỹ bất ngờ giảm -0.9 xuống 46.0, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên 47.1 và tốc độ giảm mạnh nhất trong hơn 3 năm qua.
  • Chi tiêu xây dựng tháng 5 của Mỹ tăng +0.9% hàng tháng, cao hơn kỳ vọng +0.6% hàng tháng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nguồn: https://dautuhanghoa.vn/nhan-dinh-thi-truong-kim-loai-ngay-04-07-2023/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay