Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 02/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ BIẾN ĐỘNG MẠNH PHIÊN ĐẦU TUẦN

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEJ23) đóng cửa tăng +0.004 (+0.02%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên biến động rất mạnh. Trong phiên có thời điểm kim loại tăng vọt, trong đó bạc đạt mức cao nhất trong 2 tuần, tuy nhiên về cuối phiên giá kim loại giảm mạnh trở lại. Đồng USD phục hồi mạnh đã gây áp lực giảm giá kim loại. Bên cạnh đó, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng vọt lên mức cao nhất trong 1 tuần đã ảnh hưởng đến kim loại quý. Giá bạc tăng điểm nhờ chi tiêu xây dựng của Mỹ và báo cáo sản xuất ISM mạnh hơn dự kiến ​, điều này cho thấy nhu cầu kim loại công nghiệp tăng mạnh.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng mạnh +0,50% và đạt mức cao nhất trong 1 tuần. Thị trường kỳ vọng Fed tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC sắp tới, điều này góp phần là tích cực đối với đồng USD. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng JPY đã hỗ trợ đồng USD sau khi đồng JPY giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần so với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ mạnh hơn mong đợi đã hỗ trợ đồng USD. Chỉ số sản xuất ISM tháng 4 tăng +0.8 lên 46.1, cao hơn kỳ vọng 46.8. Ngoài ra, chi tiêu xây dựng tháng 3 tăng +0.3% hàng tháng, cao hơn kỳ vọng +0.1% hàng tháng và là mức tăng lớn nhất trong 4 tháng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nguồn: https://dautuhanghoa.vn/nhan-dinh-thi-truong-kim-loai-ngay-02-05-2023/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay