Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi Cần Thơ thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi Cần Thơ xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

Quan điểm thị trường ngày 22/03/2023

  • Phố Wall, chứng khoán Mỹ tiếp tục đóng cửa tăng điểm khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho một
    quyết định chính sách quan trọng của Cục Dự trữ Liên bang, trong đó dự kiến sẽ tăng lãi suất ít mạnh mẽ hơn trước áp lực lạm phát giảm bớt và cuộc khủng hoảng ngân hàng gần đây. Chỉ số Dow tăng 0,98%, S&P 500 tăng 1,3% và Nasdaq Composite tăng 1,58%.

  • Dầu thô WTI tiếp tục phục hồi tăng điểm khi giá được củng cố bởi hy vọng rằng các nhà chức
    trách sẽ có thể ngăn chặn cuộc khủng hoảng ngân hàng và kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ áp dụng một cách tiếp cận chính sách thận trọng hơn. Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen cho biết chính phủ sẽ sẵn sàng thực hiện thêm hành động để bảo vệ tiền gửi, trong khi Fed dự kiến sẽ đưa ra mức tăng lãi suất 25 điểm cơ bản vừa phải hơn trước áp lực lạm phát giảm bớt và tình trạng hỗn loạn ngân hàng gần đây.

  • Thị trường cũng vẫn lạc quan về triển vọng của nhà nhập khẩu dầu thôhàng đầu Trung Quốc, với việc IEA gần đây tuyên bố rằng nước này dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu dầu toàn cầu hàng ngày tăng 2 triệu thùng trong năm nay.

  • Xăng vẫn duy trì quanh mức thấp khi chịu áp lực bởi sự suy yếu chung của thị trường nănglượng do lo ngại về rủi ro của ngành ngân hàng toàn cầu có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tếvà nhu cầu nhiên liệu. Tuy nhiên, với mùa nhu cầu xăng cao điểm sắp đến và nhu cầu từ Trung Quốctăng lên, khả năng cao giá xăng có thể sẽ tăng trong trung hạn.

FILE PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

LƯU Ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay