Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 08/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 08/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 08/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 4 TUẦN

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.484 (-2.04%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua quay đầu giảm điểm trở lại sau phiên hồi phục đầu tuần, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tuần qua. Những bình luận hiếu chiến của Fed từ Chủ tịch Fed tại NewYork, Williams và Thống đốc Fed, Bowman đã đẩy lợi suất trái phiếu tăng cao hơn, qua đó hỗ trợ đồng USD tăng điểm và gây bất lợi cho kim loại quý. Sản xuất công nghiệp tháng 6 của Đức yếu hơn dự kiến báo hiệu nhu cầu yếu đối với kim loại công nghiệp và khiến giá bạc giảm.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.03%. Đà tăng của đồng USD trong phiên bị hạn chế do sức mạnh của thị trường chứng khoán làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Tin tức kinh tế Mỹ ủng hộ đồng USD sau khi tín dụng tiêu dùng tháng 6 tăng +17.847 tỷ đô la, mạnh hơn kỳ vọng là +13.0 tỷ đô la.
  • Thống đốc Fed, Bowman nói rằng “việc tăng lãi suất bổ sung có thể là cần thiết để đưa lạm phát giảm xuống mục tiêu 2% của FOMC” nhằm khôi phục hoàn toàn sự ổn định về giá. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại NewYork, Williams cho biết, “Tôi cho rằng chính sách của Fed sẽ cần được giữ hạn chế trong một thời gian” và nhu cầu tăng lãi suất nhiều hơn vẫn còn để ngỏ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nguồn: https://giacatloi.vn/nhan-dinh-hang-hoa-kim-loai-ngay-08-08-2023/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay