Ban tin hang hoa

Bản tin Bạc 24.09: Bạc có khả năng hồi phục trong ngắn hạn nếu USD giảm trở lại

Phân tích giá Bạc:

Bạc có khả năng hồi phục trong ngắn hạn nếu USD giảm trở lại

Giá Bạc sụt giảm trong bối cảnh đồng đô la Mỹ không ngừng tăng khi các nhà đầu tư rời bỏ cổ phiếu. Chứng khoán Mỹ lại chìm trong sắc đỏ vào thứ Tư và đồng đô la chạm mức mạnh nhất trong hai tháng. Những người tham gia ngày càng lo ngại về triển vọng thiếu kích cầu trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử Mỹ sẽ trùng với mùa cúm và sự lây lan của đại dịch COVID-19. Triển vọng kinh tế đang được giám sát chặt chẽ vì ông Trump lo ngại rằng các hạn chế mới đã ngăn chặn đại dịch COVID-19 sẽ ảnh hưởng đến sự phục hồi kinh tế.

Giá của đồng đô la Mỹ có mối tương quan với vàng và Bạc, vì vậy có lý do là nếu đồng đô la cắt giảm mức tăng, thì giá Bạc và vàng sẽ phục hồi. Xu hướng tăng sẽ được phục hồi. Tuy nhiên, xu hướng giảm sẽ tìm kiếm mức đóng cửa hàng tuần bên dưới cấu trúc kháng cự để tạo ra các cơ hội giảm giá hơn nữa. Hiện tại vùng giá Bạc đang ở ngưỡng quan trọng ở khung thời gian tháng là 22.30 $, nếu đồng USD tiếp tục tăng giá ở mức cao hơn thì khả năng Đồng Bạc xanh sẽ giảm tiếp những phiên tiếp theo để tiến sát về mức 22$.

Nhận định xu hướng Bạc:

Thị trường Bạc đang giảm điểm liên tiếp và đang phá vỡ những vùng giá kháng cự mạnh, phiên gần nhất vào thứ 4 đang tiếp cận vùng cản cứng của tháng ở giá 22.3$. Áp lực chốt lời cuối tháng của các nhà đầu tư khi giá đang chạm ngưỡng quan trọng, khả năng chốt lời ở vũng hỗ trợ có thể khôi phục sự tăng trở lại của Bạc.

Nguồn : Tổng hợp

Thực hiện: Diễm Lệ

Các bài viết liên quan:

Bản tin hàng hóa ngày 23/09

Bản tin hàng hóa ngày 22/09

Bản tin hàng hóa ngày 21/09

Bản tin hàng hóa ngày 18/09

Bản tin hàng hóa ngày 17/09

Print Friendly, PDF & Email
error: Content is protected !!