Bản tin kim loại 06.10: Giá Bạch kim cũng phục hồi gần mức cao của tuần qua

Bạc đã tìm cách phục hồi sau khi giảm xuống các mức thấp nhất trong một tuần qua và hiện đã tăng trở lại trên mốc 24.56$, gần với mức cao nhất của phạm vi giao dịch hàng ngày.

Những tin tức tích cực về tình trạng sức khỏe của tổng thống Mỹ Donald Trump đã thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư. Điều này được thể hiện rõ ràng từ sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường chứng khoán, sự phục hồi này đã làm giảm nhu cầu đối với tài sản trú ẩn an toàn truyền thống và gây ra một số áp lực lêngiá trị của Bạc và Bạch Kim

Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng mạnh đã củng cố tâm trạng ưa rủi ro và góp phần thúc đẩy dòng chảy ra khỏi kim loại quí. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một đợt bán tháo mới xung quanh đồng đô la Mỹ đã giúp hạn chế các mức sụt giảm của giá vàng.

Điều này diễn ra trong bối cảnh bất ổn chính trị trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào

Ngày 3/11, vốn đã mở rộng một số hỗ trợ bổ sung cho kim loại quý trú ẩn an toàn. Lần gần nhất được nhìn thấy giao dịch quanh khu vực 24.56$, gần như không đổi nhiều trong những ngày gần đây và đang chờ đợi dữ liệu vĩ mô của Hoa Kỳ.

Dữ liệu kinh tế về Hoa Kỳ hôm thứ Hai sẽ là chỉ số PMI phi sản xuất từ ISM. Dữ liệu có thể ảnh hưởng đến động thái giá USD, khi đồng USD biến động giá sẽ ảnh hưởng đến giá trị của Bạc.

Điều này, cùng với tâm lý rủi ro thị trường rộng lớn hơn, sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giá của Bạc và Bạch Kim biến động mạnh hơn trong các ngày tiếp theo.

Các mức kỹ thuật cần theo dõi

Giá Bạc phục hồi đến vùng giá 24.54, vùng giá quan trọng và ngay mức kháng cự, nếu trong tuần này đồng USD tăng tiếp ở những phiên tiếp theo thì giá Bạc sẽ nhanh chóng quay trở về mức 23$, 22.60$

Giá Bạch kim cũng phục hồi gần mức cao của tuần qua là 909.6$, vùng giá đã chạm nhiều lần trong tuần vừa qua. Các mức kháng cự vẫn chưa phá qua và giá đang điều chỉnh dần về vùng giá thấp hơn. Mục tiêu giá sẽ tiến về thấp hơn những ngưỡng hỗ trợ phía dưới. Canh bán tại ngưỡng hỗ trợ về vùng giá 855$

Nguồn: Tổng hợp

Thực hiện: Diễm Lệ

Các bài viết liên quan:

Bản tin hàng hóa ngày 02/10

Bản tin hàng hóa ngày 29/09

Bản tin hàng hóa ngày 25/09

Bản tin hàng hóa ngày 24/09

Bản tin hàng hóa ngày 23/09

Print Friendly, PDF & Email
error: Content is protected !!