Đầu tư phái sinh là gì? Giao dịch hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín?

Đầu tư phái sinh là gì? Giao dịch hàng hóa phái sinh ở đâu uy tín?

Đầu tư phái sinh là gì? Ưu điểm của đầu tư hàng hóa phái sinh

Đầu tư phái sinh hay còn gọi là đầu tư hàng hóa phái sinh là hình thức đầu tư thông qua việc trao đổi mua bán các loại hàng hóa trong tương lai. Theo đó, bên bán và bên mua sẽ xác định về mức giá, số tiền danh nghĩa, thời gian giao hàng, nghĩa vụ của 2 bên.

Trong những năm gần đây, hàng hóa phái sinh là hình thức đầu tư trở nên phổ biến trên thế giới bởi nguy cơ rủi ro thấp, đa dạng danh mục đầu tư, giá cả thường xuyên thay đổi nhưng không làm ảnh hưởng đến nhà đầu tư. Nếu như những thị trường chứng khoán và bất động sản giảm sút thì đầu tư hàng hóa sẽ là kênh đầu tư hoàn hảo bạn không nên bỏ qua bởi:

  • Thị trường hàng hóa minh bạch, giá cả được niêm yết rõ ràng.
  •  Được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động, giao dịch qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam và có thể liên thông quốc tế do đó được pháp luật bảo hộ, đảm bảo được an toàn về tài chính.
  •  Tính đòn bẩy cao, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình giao dịch.
  •  Tính thanh khoản cao, các giao dịch được thực hiện công khai
  •  Các mặt hàng mua bán đa dạng, có thể giao dịch trong các khung giờ khác nhau ở mọi lúc, mọi nơi.
  •  Có thể giao dịch 2 chiều…
Đầu tư phái sinh hàng hóa

Thị trường đầu tư hàng hóa phái sinh tiềm năng như thế nào?

Với những người tìm hiểu về thị trường đầu tư tài chính thì không thể không nhắc đến đầu tư hàng hóa phái sinh. Tuy đã ra đời từ lâu nhưng hình thức đầu tư này mới bắt đầu được quan tâm tại Việt Nam trong những năm gần đây bởi những tiềm năng vô cùng to lớn nó mang lại.

Theo thống kê, trong năm 2019, thị trường hàng hóa đã lên tới 24% trên tổng khối lượng giao dịch của sản phẩm phái sinh trên toàn thế giới đã cho thấy thị trường đầu tư này “hot” và được quan tâm như thế nào.

Thị trường đầu tư hàng hóa được quan tâm và phát triển đến như vậy bởi xu hướng tự do thương mại giữa các quốc gia giúp cho quá trình mua bán được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó các giao dịch được diễn ra tiện lợi, nhà đầu tư có thể giao dịch online giúp nâng cao hiệu suất tối đa.

Bên cạnh đó, tại thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh, chất lượng hàng hóa và giá cả đều được chuẩn hóa, công khai do đó giúp nhà đầu tư tránh được tình trạng mất mùa dần đến mất giá của sản phẩm đảm bảo lợi ích của cả người mua và người bán.

Với hình thức này, nhà đầu tư chỉ cần tìm hiểu và nắm được thông tin về các sản phẩm, suy đoán chính xác về sự chênh lệch của giá cả thì lợi nhuận sẽ về đều đều mà không cần mất quá nhiều công sức. Đầu tư hàng hóa phái sinh được đánh giá là thị trường tiềm năng bạn không nên bỏ qua.

Thị trường đầu tư hàng hóa phái sinh

Nơi giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín

Trong quá trình giao dịch hàng hóa phái sinh, bạn nên lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư, giao dịch uy tín để đảm bảo được tính an toàn trong quá trình đầu tư và Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua bởi:

Hoạt động dưới Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam

Bộ Công Thương đã cho phép giao dịch hàng hóa phái sinh hoạt động dưới Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam và Gia Cát Lợi hiện đang là thành viên của Sở nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng mở tài khoản và giao dịch an toàn nhất.

Giới thiệu Gia Cát Lợi

Đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm

Các chuyên gia tư vấn của Gia Cát Lợi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch, hướng dẫn bạn từ A đến Z, lựa chọn được sản phẩm giao dịch có tiềm năng nhất, nhanh chóng thu lại lợi nhuận. Cùng với đó là phương pháp phân tích hiệu quả và vượt trội giúp nhà đầu tư có thể đánh giá được tình hình một cách khách quan nhất.

Chuyên gia công ty Gia Cát Lợi

Thông tin cập nhật liên tục và kịp thời

Tại Gia Cát Lợi, mọi thông tin về giao dịch, giá cả các loại hàng hóa đều được cập nhật liên tục và kịp thời giúp nhà đầu tư nhanh chóng nắm được thông tin quan trọng nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được đơn vị giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín nhất. Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Print Friendly, PDF & Email
error: Content is protected !!