Trải qua một năm 2022 với nhiều biến động và thử thách đáng kể, Gia Cát Lợi đã nỗ lực, sáng tạo không ngừng trong hành trình kinh doanh và chinh phục khách hàng. Và thành tích “Thành viên kinh doanh xuất sắc năm 2022” của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam chính là cột mốc quan trọng, đánh dấu cho bước phát triển mạnh mẽ và đầy tự hào của Gia Cát Lợi trong năm vừa qua. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa, Gia Cát Lợi đã không ngừng cải thiện và nâng tầm chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Gia Cát Lợi đã liên tục giữ vững vị thế TOP 1 về thị phần đầu tư phái sinh hàng hoá, đồng thời trở thành một trong những nhà môi giới hàng đầu trong lĩnh vực. 

Danh hiệu “Thành viên kinh doanh xuất sắc năm 2022”  của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam là một minh chứng rõ nét cho khả năng dẫn đầu của Gia Cát Lợi trong hoạt động môi giới phái sinh hàng hóa. Điều này là một niềm tự hào không chỉ cho Gia Cát Lợi mà còn cho toàn bộ đội ngũ nhân viên đã đồng hành và cống hiến suốt thời gian qua. 

Gia Cát Lợi cũng trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân tới quý khách hàng, quý đối tác và Sở Giao dịch hàng hoá Việt Nam đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Gia Cát Lợi trong hành trình ý nghĩa này. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành phái sinh hàng hoá tại Việt Nam và khẳng định vị thế của Gia Cát Lợi trên thị trường./.

Xem chi tiết tại: 477QĐ vv Công bố bảng xếp hạng TVKD của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam năm 2022 ngày 15.5.2023

Nguồn: https://dautuhanghoa.vn/gia-cat-loi-thanh-vien-kinh-doanh-xuat-sac-nam-2022-cua-so-giao-dich-hang-hoa-viet-nam/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay